Tuesday, July 23, 2024
English (United Kingdom)
   
Text Size

VƯỜN QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

          Năm 2023 Vườn quốc gia Cúc Phương tiếp tục đón nhận sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Tổng cục Lâm nghiệp, và Cục Kiểm lâm; sự phối hợp chặt chẽ của cấp ủy, chính quyền và nhân dân vùng đệm, cùng với sự giúp đỡ có hiệu quả từ bạn bè trong nước và quốc tế.

          Tập thể Lãnh đạo, viên chức và người lao động của Vườn quốc gia Cúc Phương luôn là một khối thống nhất, đoàn kết, tích cực thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

IMG_5393

        Là năm thứ 5 liên tiếp, Vườn quốc gia Cúc Phương vinh dự được Tổ chức World Travel Awards vinh danh “Vườn quốc gia hàng đầu châu Á”, giải thưởng uy tín và danh giá, được ví như “Oscar của ngành Du lịch”. Đây là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng của các cơ quan quản lý và cộng đồng trong việc quản lý bảo vệ, bảo tồn, phát triển bền vững và phát huy giá trị đa dụng của rừng.

66666666666666666666

         Với chiến lược xây dựng và định vị thương hiệu Cúc Phương trong giai đoạn mới, những thành quả đã gặt hái được trên tất cả các lĩnh vực công tác của Vườn trong năm 2023 kỳ vọng sẽ là tiền đề giúp mang lại những bước đột phá trong năm 2024, góp phần đưa Cúc Phương ngày càng phát triển ổn định và bền vững.
Tiến Dũng - Phú Cường

Other News and Events

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterThis month176901
mod_vvisit_counterLast month85327
mod_vvisit_counterAll days6907123

Copyrights ® 2011 by CUCPHUONG NATIONAL PARK.
Designed by GlobalLink Software Solutions.